Xem phim online cùng Clip24h

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 13

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 3.0

Hỗ trợ: Android 4.0.3

Dung lượng: 47.6 MB

Ứng dụng xem phim online miễn phí Clip24h – Kho giải trí khổng lồ bao gồm nhiều chuyên mục như người đẹp, hài, kid, thể thao, tuyển tập tất cả các bộ phim hay nhất, hot nhất mọi thời đại. Đến với ứng dụng xem phim online này, người dùng sẽ có được những trải nghiệm sống động và tuyệt vời nhất. Cùng khám phá nào các bạn!

Xem phim online cùng Clip24h – Kho giải trí bất tận

Ứng dụng xem phim online Clip24h
Giải trí bất tận cùng ứng dụng xem phim online Clip24h.

Ứng dụng xem phim online Clip24h có rất nhiều các chuyên mục hấp dẫn, phù hợp với yêu cầu và sở thích của mỗi người dùng.

Bạn có thể cập nhật những tin tức nóng hổi liên quan đến thế giới người đẹp, người đẹp showbiz, người đẹp thể thao, thông tin về các hoa hậu…

Hay bạn có thể giải trí bằng các clip hài từ clip hài Việt Nam, clip hài trên mạng, ảnh chế, truyện cười….cười sảng khoái cũng là một cách giúp bạn cân bằng cuộc sống, tạo động lực cho những kế hoạch, hoạt động tiếp theo.

Ngoài ra, ứng dụng này còn dành riêng một chuyên mục cho thiếu nhi, các bé sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình như phim hoạt hình, những clip quảng cáo hay, vui nhộn trên truyền hình. Đặc biệt hơn nữa là trong chuyên mục này sẽ có rất nhiều video clip truyền tải những bài học ý nghĩa trong cuộc sống để các bé được tiếp xúc và phát triển nhận thức cũng như các hành vi ứng xử sau này.

Đến với chuyên mục Phim, sẽ là tổng hợp tất cả những bộ phim hay nhất, hot nhất bao gồm nhiều thể loại khác nhau như phim hành động, phim tâm lý tình cảm, phim chiếu rạp, phim bộ, phim lẻ…bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn cho bản thân để mang lại những giây phút giải trí sảng khoái nhất.

giao diện xem phim online
Giao diện xem phim online của Clip24h.

Chuyên mục thể thao mang đến cho bạn những videp clip đặc sắc nhất về những trận cầu đỉnh cao của môn thể thao vua, những đường bóng đẹp hay những pha ghi bàn xuất sắc…Ngoài ra sẽ là rất nhiều thông tin, video clip về các môn thể thao được nhiều người quan tâm hiện nay như yoga, võ thuật, tennis, golf, thể hình…

Clip24h – Ứng dụng xem phim hot nhất trên di động có gì nổi bật?

Đến với Clip24h, bạn sẽ được trải nghiệm một ứng dụng xem phim với những tính năng vượt trội chưa từng thấy:

  • Xem phim online HD,
  • Đường truyền ổn định, chất lượng cao, không có hiện tượng bị giật, lag như các ứng dụng khác,
  • Tiết kiệm 3G tối đa cho khách hàng,
  • Kho phim được cập nhật liên tục và biên tập, sắp xếp một cách khoa học, thân thiện, tối ưu nhất dành cho người dùng,
  • Bạn hoàn toàn có thể xem tiếp những clip, bộ phim còn dang dở trong phần “Lịch sử” mà không phải tốn công, tốn thời gian để tìm lại.
nội dung ứng dụng xem phim online
Nội dung đặc sắc, cập nhật liên tục trong Clip24h.

Một ứng dụng xem phim online tuyệt vời thế này, hãy tải ngay Clip24h để có được những trải nghiệm đặc sắc nhất bạn nhé!

Bình luận