Từ điển Anh Việt Skynet Dict

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 17

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 1.0

Hỗ trợ: iOS 6.0

Dung lượng: 159 MB

Version: 1.0

Hỗ trợ: Android 4.0.3

Dung lượng:

Bạn đang gặp khó khăn trong việc dịch nghĩa từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc ngược lại, đừng quá lo lắng, hãy tìm đến Từ điển Anh Việt Skynet Dict – một ứng dụng hoàn toàn miễn phí với số lượng từ khổng lồ cho phép bạn có thể tra cứu hầu hết các từ ngữ được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như các lĩnh vực chuyên môn.

Tại sao bạn nên chọn phiên bản Từ điển Anh Việt này?

Từ điển Anh Việt  2017 tuy là phiên bản ra đời sau nhưng không thể phủ nhận ứng dụng này có được những tính năng vượt trội so với các phiên bản từ điển trước đó. Những điểm nổi bật đó là gì?

  • Kho từ đồ sộ với hơn 200.000 từ và danh sách 3000 từ phổ biến dành cho người dùng
3000 từ phổ biến của từ điển Anh Việt
Kho từ phổ biến của Từ điển Anh Việt Skynet Dict.
  • Tốc độ tìm kiếm từ siêu nhanh: Khi bạn kết thúc việc gõ từ vựng cần tìm là kết quả tra cứu sẽ được hiển thị ngay lập tức, điều mà không phải ứng dụng tra từ điển nào cũng làm được giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, công việc của bạn sẽ được hoàn thành nhanh chóng hơn.
  • Chức năng tra từ thông minh: Khi bạn gõ từ vựng cần tìm kiếm, ứng dụng này sẽ hiển thị tất cả các gợi ý liên quan đến từ đó giúp bạn không mất thời gian trong việc tìm kiếm và nhanh chóng có kết quả cần tìm.
  • Ứng dụng sử dụng chung một màn hình cho cả từ điển Anh Việt và Việt Anh, thuận tiện cho người dùng không phải thao tác chuyển đổi giữa các loại từ điển như những ứng dụng khác.
Ôn tập nhanh cùng Từ điển Anh Việt
Ôn tập nhanh cùng Từ điển Anh Việt 2017.
  • Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin: phiên âm, phát âm chuẩn Mỹ, ngoài ra còn được bổ sung khá nhiều những gợi ý câu đi kèm cụm từ bạn tìm kiếm. Đây được xem là một hình thức trau dồi ngữ pháp tiếng Anh khá hiệu quả dành cho người dùng.

Tải ngay ứng dụng tra từ điển Skynet Dict ngay hôm nay để tiếp tục con đường khám phá môn ngoại ngữ đầy thú vị này bạn nhé!

 

 

Bình luận