Tìm điểm khác biệt phiên bản mới cực hay

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 44

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 1.1

Hỗ trợ: iOS 6.0

Dung lượng: 26.3 MB

Version: 3.0

Hỗ trợ: Android 4.0.3

Dung lượng:

Xin chào các thiên tài nhanh tay nhanh mắt, các bạn đã sẵn sàng để tham gia trò chơi cực hấp dẫn mang tên “Tìm từ khác biệt” chưa? Phiên bản mới của trò chơi Tìm điểm khác biệt với các thử thách được đặt ra trong game đòi hỏi bạn phải tập trung quan sát thật nhanh và chọn chính xác từ nào khác biệt so với những từ còn lại trong bảng. Bắt đầu ngay thôi nào!

Tìm điểm khác biệt phiên bản mới với các level chơi hấp dẫn

Các level trong Tìm điểm khác biệt
Các thử thách chơi trong phiên bản mới của Tìm điểm khác biệt.

Tìm điểm khác biệt phiên bản mới sẽ có 4 level chơi để các bạn lựa chọn, phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mình bao gồm: Dễ, Khó, Màu sắc và Luyện tập. Mục tiêu của trò chơi này là việc bạn ghi được càng nhiều điểm càng tốt.

Luyện tập là nơi để bạn làm quen với các thử thách và luật chơi trong game vì thế số lượng từ sẽ không nhiều cũng như không bị giới hạn thời gian như những level khác.

Sau khi làm quen ở mức độ Luyện tập, bạn có thể bắt đầu những trải nghiệm đầu tiên của mình ở level Dễ. Tại level này, số lượng từ chưa nhiều nhưng sẽ bị giới hạn thời gian, bởi vậy bạn sẽ phải nhanh tay, nhanh mắt tìm thật nhanh từ khác biệt để tiết kiệm thời gian cho những câu đố tiếp theo. Level này khá phù hợp với các bạn trẻ mới tham gia chơi và đặc biệt là với các em nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi phát triển được khả năng tập trung quan sát và sự nhanh nhạy ở bé thì có thể coi đây là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho các bà mẹ.

Level khó trong Tìm điểm khác biệt 2017
Giao diện level khó của Tìm điểm khác biệt phiên bản mới.

Level Khó sẽ là nơi để các cao thủ nhanh tay nhanh mắt xuất hiện. Ở level này, số lượng từ tăng lên rất nhiều, thời gian bị giới hạn và hơn thế nữa, trong khi bạn đang căng mắt tìm từ khác biệt thì các từ lại di chuyển qua lại khiến độ khó của thử thách tăng lên rất nhiều. Ở level này, khi bạn càng sở hữu nhiều điểm càng chứng tỏ bạn là một người vô cùng nhanh nhạy đồng thời có được sự tập trung quan sát tuyệt vời.

Ngoài ra, trò chơi này còn mang đến cho bạn một thử thách khá hay đó chính là tìm từ khác biệt dựa trên màu sắc của từ đó. Màu sắc của từ khác biệt chỉ nhạt hơn rất ít so với các từ xung quanh nên đòi hỏi bạn phải quan sát thật kĩ mới có thể tìm ra đáp án.

level color trong Tìm điểm khác biệt 2017
Level chơi Color trong Tìm điểm khác biệt 2017.

Trải nghiệm thử thách thú vị cùng Tìm điểm khác biệt phiên bản mới

Game Tìm từ khác biệt là một trò chơi khá hay và bổ ích, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Bạn có thể giải trí, thách đấu cùng bạn bè sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng hoặc lựa chọn trò chơi này để kích thích sự phát triển trong khả năng tập trung quan sát cũng như tư duy của các em bé trong gia đình. Với lợi thế trong cách chơi đơn giản kèm với giao diện thân thiện, bắt mắt, game Tìm điểm khác nhau phiên bản mới này hứa hẹn là một trò chơi được nhiều người yêu thích trong thời gian tới. Hãy tải và cùng nhau trải nghiệm bạn nhé!

Bình luận