Sticky Balls

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 0

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Phiên bản mới của game Sticky Balls đã xuất hiện. Hãy khám phá ngay nào!

So với phiên bản classic, phiên bản mới của Sticky Balls sẽ mang đến cho bạn những bước đột phá mới mẻ trong cả hình thức lẫn nội dung.
Vẫn là cách chơi như phiên bản trước, di chuyển bóng và chia chúng làm 2 để tránh chướng ngại vật là những sợi dây. Với bất kỳ quả bóng nào vướng vào các sợi dây là bạn đã thua cuộc.

Giao diện của Sticky Balls 2017.
Giao diện độc đáo của Sticky Balls phiên bản mới.

Sticky Balls 2017 – Phiên bản mới này có gì nổi bật?

Sticky Balls phiên bản mới ra đời mang đến cho người chơi một làn gió mới trong việc nâng cao chất lượng và nội dung.

Bộ sưu tập bóng của Sticky Balls.
Bộ sưu tập bóng trong phiên bản mới của Sticky Balls.

Những trái bóng sẽ có nhiều màu sắc bắt mắt hơn và có sự nâng cấp đặc biệt với khả năng như tăng gấp đôi số đá quý và nhiều hơn thế nữa.

Đồ họa được cải thiện với sự sắc nét trong hình ảnh, màu sắc cũng như chất lượng ánh sáng cũng là một yếu tố đem đến sự hài lòng hơn cho người chơi. Ngoài ra nhạc nền và các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời cũng góp phần tạo nên những giây phút thư giãn sảng khoái cho bạn.

Một điểm thú vị nữa ở phiên bản mới này đó là bạn có thể lựa chọn tiếp tục trò chơi mà người khác đã dừng lại và nâng cao số điểm sẵn có đó lên với nút Tiếp tục. Hãy cố gắng đạt được điểm số thật cao và chia sẻ cho bạn bè về sự tiến bộ của bạn trong mỗi lần chơi.

Thử thách khó nhằn trong Sticky Balls.
Thử thách di chuyển bóng của Sticky Balls.

Sticky Balls là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao khả năng phản xạ và sự khéo léo khi phải nhanh chóng giúp trái bóng tránh được những chướng ngại vật và ghi được thật nhiều điểm.

Tham gia và trải nghiệm những thử thách thú vị cùng Sticky Balls bạn nhé!

Bình luận