Scream Go – Game la hét cực vui

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 518

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 1.0

Hỗ trợ: iOS 6.0

Dung lượng: 20.8 MB

Version: 3.0

Hỗ trợ: Android 4.0.3

Dung lượng:

Bạn đã biết đến Scream Go chưa? Trò chơi đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn game bởi sự độc đáo và mới lạ trong cách chơi đó là sử dụng giọng nói để di chuyển nhân vật vượt qua các thử thách trong game. Nghe hấp dẫn quá, thử ngay nào!

Scream Go – Game la hét cực vui trên di động

Thiết kế đồ họa trong Scream Go.
Thiết kế đồ họa độc đáo của Scream Go.

Scream Go là thể loại game được thiết kế khá đơn giản với 2 màu đen trắng, bạn đừng vội nghĩ nó nhàm chán, đây chính là môt lợi thế giúp bạn dễ dàng nắm bắt được chính xác hành trình cũng như các chướng ngại vật mà mình phải vượt qua. Scream go sẽ có 2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn là “Jumping” và “Swimming”, ở chế độ chơi nào cũng đều có rất nhiều những thử thách thú vị đang chờ bạn vượt qua.

Trải nghiệm thử thách độc đáo cùng Scream Go

Sự độc đáo của trò chơi này nằm ở cách chơi vô cùng mới lạ và khác biệt đó là bạn sẽ phải di chuyển nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật bằng giọng nói. Bạn có thể thỏa sức hét, hát hay thậm chí là gào để giúp nhân vật của mình di chuyển. Âm lượng phát ra càng to, càng cao thì nhân vật sẽ càng đi được xa hơn. Mục tiêu của bạn là vượt qua được thật nhiều chướng ngại vật để có thể ghi được số điểm cao nhất có thể. Một lưu ý nhỏ với các bạn mới chơi đó là hãy điều khiển giọng nói của mình một cách hợp lý để dễ dàng vượt qua các thử thách phía trước cho dù đó là vực sâu hay những chướng ngại vật ở trên cao.

Thử thách la hét trong Scream Go.
Trải nghiệm thử thách la hét để di chuyển nhân vật trong Scream Go.

Scream Go có sự tương tác khá cao khi sử dụng chính giọng nói của bạn để điều khiển nhân vật. Nếu bạn thấy căng thẳng, mệt mỏi, hãy chơi Scream go và hét thật to để giảm stress, cân bằng lại cảm xúc của mình. Nếu yêu thích một bài hát, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn và bạn bè thưởng thức lại bài hát đó bằng chính giọng hát của mình. Scream go mang đến cho bạn một trò chơi giàu tính giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ bên bạn bè, người thân.

Vượt qua thật nhiều thử thách cùng Scream Go bạn nhé!

Bình luận