Mario Giải Cứu Công Chúa

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 312

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 1.0

Hỗ trợ: iOS 7.0

Dung lượng: 158 MB

Version: 1.0

Hỗ trợ: Android 3.0

Dung lượng:

Mario giải cứu công chúa, nghe đến tựa game là ngay lập tức nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới sẽ nhớ ra một trò chơi kinh điển đã gắn bó với chúng ta suốt thời thơ ấu. Câu chuyện kể về chàng hoàng tử Mario đã vượt qua bao nhiêu khó khăn, trở ngại để đi tìm nàng công chúa của mình bị quái vật bắt giữ, giam cầm trong lâu đài ở một nơi xa xôi kia. Liệu hoàng tử Mario sẽ gặp phải những cạm bẫy nào và chàng vượt qua ra sao? Tất cả đang chờ đón bạn khám phá trong phiên bản mới nhất mang tên Jungle run adventure.

thử thách trong mario giải cứu công chúa
Thử thách cùng Mario giải cứu công chúa.

Những thử thách gì đang chờ bạn tại Mario giải cứu công chúa phiên bản mới này?

Để đến được lâu đài và cứu nàng công chúa của mình, hoàng tử Mario sẽ phải vượt qua tất cả 100 cạm bẫy bị quái vật giăng ra trên khắp đường đi. Mỗi cạm bẫy tương ứng với một cấp độ trong trò chơi và sẽ là những trở ngại vô cùng khó khăn nhằm cản bước Mario của quái vật, có thể kể đến như: nấm độc, cây ăn thịt, rồng lửa…Bạn sẽ phải di chuyển khéo léo giúp Mario vượt qua các chướng ngại vật, hạ gục được những trở ngại trên đường và đến với thử thách tiếp theo.

Mario giải cứu công chúa và các thử thách.
Thử thách phong phú trong game Mario giải cứu công chúa phiên bản mới.

Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ có 3 lượt chơi, nếu không may trên đường đi bạn chạm vào một trong những cạm bẫy do quái vật giăng ra kể trên thì bạn sẽ mất 1 lượt chơi và phải quay về chơi lại thử thách đó. Nếu quá 3 lần bạn sẽ là người thua cuộc và phải hoàn thành màn chơi đó lại từ đầu.

Để di chuyển Mario rất đơn giản, bạn có thể sử dụng các nút lên, xuống, phải, trái ở bên trái màn hình, để nhảy qua các chướng ngại vật hãy sử dụng nút “jump”, sử dụng nút “fire” nếu bạn muốn phun lửa vào kẻ thù. Quá đơn giản phải không các bạn?

Sự nổi bật khác biệt đến từ game Super mario phiên bản mới

Điểm nổi bật đầu tiên của game Mario phiên bản mới này là các thử thách vô cùng đa dạng và phong phú, độ khó tăng dần tạo sự hứng thú, cuốn hút cho người chơi. Bạn sẽ có đầy đủ các trải nghiệm ở mọi loại địa hình như trên mặt đất, dưới nước hay trong các đường ống. Các thử thách sẽ vô cùng hấp dẫn bởi mỗi màn chơi đều chứa rất nhiều những cạm bẫy nguy hiểm, giúp người chơi thể hiện được kỹ năng phản xạ tuyệt vời của bản thân.

chơi mario giải cứu công chúa cùng bạn bè
Chinh phục Mario giải cứu công chúa cùng bạn bè.

Đồ họa trong game rõ nét, màu sắc bắt mắt kết hợp hiệu ứng âm thanh sống động, đặc sắc tạo nên sự thư giãn cho bạn trong suốt quá trình chơi cũng là một lợi thế khiến người chơi cảm thấy hứng thú hơn khi chơi game.

Hãy tải game mario giải cứu công chúa ngay hôm nay để giúp hoàng tử Mario vượt qua hết các thử thách khó khăn đầy chông gai và cứu được nàng công chúa của mình bạn nhé!

 

Bình luận