Kim cương hoa quả

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 681

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 1.0.1

Hỗ trợ: iOS 6.0

Dung lượng: 16M

Version: 1.0

Hỗ trợ: Android 2.3

Dung lượng:

Kim cương hoa quả, game giải trí hoàn toàn mới trên di động dành cho các tín đồ yêu thích thể loại game trái cây.
Đến với phiên bản mới này, bạn được đắm chìm trong thế giới của rất nhiều những loại trái cây khác nhau được thiết kế bắt mắt, tác động mạnh đến thị giác người chơi và tạo ra điểm khác biệt hấp dẫn trong game.

Game giải trí Kim cương hoa quả.
Thư giãn cùng Kim cương hoa quả.

Kim cương hoa quả – Sự khác biệt trong từng trải nghiệm

Ra mắt vào năm 2016, phiên bản này mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ so với các game kim cương cổ điển trước đây.
Vẫn là giao diện thân thiện, luật chơi đơn giản, dễ hiểu mang nét tương đồng với các phiên bản xếp kim cương trước, vậy điều gì làm nên sự khác biệt của phiên bản mới này?

Giao diện của Kim cương hoa quả
Giao diện bắt mắt trong Kim cương hoa quả.

Đúng với tên gọi của nó , những viên kim cương đã được thay thế bằng rất nhiều các loại hoa quả khác nhau. Thiết kế đẹp mắt, hình ảnh gần gũi, quen thuộc là một lợi thế giúp game dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với nhiều đối tượng người chơi, bao gồm cả các em nhỏ. Đến với phiên bản này, các em sẽ được rèn luyện khả năng nhận biết các loại hoa quả xung quanh, tạo thói quen quan sát và phát triển tư duy khi di chuyển và sắp xếp hoa quả theo yêu cầu của luật chơi.

Kim cương trái cây phiên bản mới có gì?

Phiên bản 2016 này linh hoạt với nhiều kiểu chơi và level khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn cách chơi cổ điển để rèn luyện khả năng quan sát, nhanh tay nhanh mắt của mình hoặc thử thách bản thân với cách chơi bấm giờ.

Phiên bản 2016 nay mang đến cho bạn những thử thách thú vị với độ khó tăng dần, cơ hội tuyệt vời dành cho bạn khi rèn luyện kỹ năng phản xạ nhanh, vượt qua từng bàn chơi khó đồng nghĩa với việc bạn đã thành công trong các thử thách chính bản thân mình.

Thử thách trong Kim cương hoa quả.
Chinh phục thử thách cùng Kim cương hoa quả.

Vẫn là luật chơi đơn giản trong các trò chơi kim cương, bạn chỉ cần di chuyển trái cây sao cho ít nhất 3 quả cùng loại xếp thành 1 hàng dọc hoặc hàng ngang cho đến hết là bạn đã vượt qua level tương ứng.
Đơn giản trong luật chơi, đồ hoạ bắt mắt kết hợp hiệu ứng nhạc nền dễ chịu, đến với phiên bản 2016 này bạn sẽ có những giây phút thư giãn thực sự hiệu quả, tinh thần sảng khoái để tiếp tục quay lại với công việc.
Với các bạn yêu thích thể loại game trái cây, hãy đến với Pikachu hoa quả, một phiên bản trò chơi về trái cây khác đã thu hút được rất nhiều người chơi trong thời gian vừa qua.

Hãy tải Kim cương hoa quả ngay và bắt đầu những trải nghiệm thú vị của mình bạn nhé!

Bình luận