Game Zombie – Cuộc chiến thây ma

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 473

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 2.1

Hỗ trợ: iOS 6.0

Dung lượng: 35.6 MB

Version:

Hỗ trợ:

Dung lượng:

Game zombie – Cuộc chiến thây ma ra đời dựa trên nền tảng của phiên bản game hoa quả nổi giận đã rất thành công trong thời gian qua. Là một trong những game kinh điển thuộc thể loại game chiến thuật, game zombie phiên bản đặc biệt này hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi cảm giác thích thú khi được chiến đấu với thây ma và những chiến thắng hồi hộp đến phút chót.

Bối cảnh và luật chơi trong game zombie 2016

So tài chiến đấu cùng game zombie
Thử tài chiến đấu cùng game zombie 2016.

Cuộc chiến lấy bối cảnh tại một vùng sa mạc tập trung rất nhiều giếng dầu đang bị lũ zombie chiếm đóng và phá hủy. Nhiệm vụ của người chơi chính là lãnh đạo đội quân của mình chống lại zombie và bảo vệ vùng đất giàu tài nguyên đó cho con người.

Để bắt đầu chơi game zombie, bạn sẽ được cấp một ngân sách nhất định để mua trang thiết bị dùng trong chiến đấu như giếng khai thác dầu (sản xuất dầu sẽ tăng thêm ngân sách mua vũ khí), quân đội, các vũ khí chiến đấu (pháo, súng, thuốc nổ…) có thể ngăn chặn và tiêu diệt zombie.

Kho vũ khí đồ sộ trong game zombie 2016.
Kho vũ khí trong game zombie – Cuộc chiến thây ma.

Zombie phiên bản 2016 không phải trò chơi chiến đấu đơn thuần, muốn chiến thắng, bạn sẽ phải vạch ra những chiến lược cụ thể trong khi chơi. Hãy bắt đầu bằng việc tập trung xây dựng những giếng dầu, chiến thuật đầu tiên này sẽ giúp nguồn ngân sách được tăng thêm một cách nhanh chóng để bạn có thể mua được nhiều vũ khí hơn. Lưu ý sau mỗi màn chơi, zombie sẽ được nâng cấp về sức mạnh khi được trang bị thêm giáp bảo vệ, chính vì vậy bạn phải có kế hoạch sử dụng các vũ khí một cách hợp lý, phát huy tối đa công dụng của chúng trong việc tiêu diệt lũ zombie.

Hấp dẫn, kịch tính đến phút chót cùng game zombie 2016

Chiến thắng thử thách cùng game zombie.
Game zombie và những chiến thắng nghẹt thở.

Zombie phiên bản mới này hấp dẫn bởi thiết kế đồ họa tạo nên sự khác biệt, sắc nét mang đến cho bạn cảm giác chân thực như đang phải đối mặt với một cuộc chiến đầy cam go thực sự. Zombie sẽ tấn công dồn dập, đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ, quan sát và đưa ra những quyết định đúng đắn khi sử dụng vũ khí, cách bày binh bố trận phù hợp làm tiêu hao nhanh chóng sức mạnh của chúng.

Tiêu diệt zombie, bảo vệ được mảnh đất giàu tài nguyên cho người dân, chinh phục thử thách về tài trí và sức mạnh chiến đấu, cảm giác chiến thắng này, còn gì tuyệt vời hơn. Hãy tải game zombie – Cuộc chiến thây ma ngay hôm nay để cùng trải nghiệm nhé!

Bình luận