Game xếp hình 1010!

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 231

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 2.0

Hỗ trợ: iOS 6.0

Dung lượng:

Version: 2.0

Hỗ trợ: Android 4.0.3

Dung lượng: 22.3 MB

Bạn đã biết đến game xếp hình 1010! – trò chơi trí tuệ gây nghiện đang làm mưa làm gió trong cộng đồng các game thủ thời gian gần đây chưa? Luật chơi vô cùng đơn giản nhưng để hoàn thành các thử thách trong game lại không hề dễ dàng, tư duy logic và sự nhanh nhạy trong quan sát là tất cả những gì bạn cần có để vượt qua trò chơi này, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn đấy.

game xếp hình phiên bản mới 1010!
Xếp hình phiên bản mới cùng 1010!

Thử thách tư duy cùng luật chơi độc đáo của Game xếp hình 1010!

Bàn chơi bao gồm 1 hình vuông lớn được chia thành 100 ô vuông nhỏ bằng nhau và lần lượt sẽ có 3 khối hình với các hình dạng khác nhau xuất hiện phía dưới. Nhiệm vụ của bạn là kéo các khối hình bên dưới đặt lên ô vuông phía trên sao cho các hình xếp khít nhau tạo ra các hàng dọc hoặc hàng ngang được lấp đầy. Khi một hàng hoặc một cột được làm đầy như vậy, chúng sẽ được loại bỏ để tạo thêm khoảng trống cho bạn xếp các hình khối tiếp theo.

Cách chơi game xếp hình 1010!
Trải nghiệm thú vị cùng game xếp hình 1010!

Mục tiêu của trò chơi là bạn phải đạt được càng nhiều điểm càng tốt. Để làm được điều này bạn phải liên tục tạo ra các khoảng trống để xếp được các khối hình mới vào và ăn điểm. Tư duy logic, tính toán chính xác các vị trí để đặt được các khối hình một cách hợp lý sẽ giúp bạn rất nhiều trong các thử thách của trò chơi này.

Giải trí cực đỉnh cùng Game xếp hình 1010!

1010! hấp dẫn không chỉ với các bạn trẻ, học sinh sinh viên, dân văn phòng giải trí sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi…mà còn là một game trí tuệ thu hút một lượng lớn các em nhỏ tham gia. Trò chơi kích thích khả năng quan sát cũng như phát triển tư duy cho trẻ khi di chuyển các khối hình và sắp xếp chúng hợp lý trong quá trình chơi.

Không giới hạn cách chơi, thời gian chơi, điểm số, game xếp hình 1010! mang đến cho bạn một trò chơi đầy tính thách thức cả về tư duy và kỹ năng để bạn bộc lộ được khả năng của mình cũng như giao lưu, thách đấu cùng bạn bè trong mỗi giờ giải lao. Hãy thử trải nghiệm và khám phá những điều thú vị đang chờ đón bạn trong game nhé!

Bình luận