Game Trí tuệ Helicopter math

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 25

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 1.0.1

Hỗ trợ: iOS 6.1

Dung lượng: 16.3 MB

Vừa rèn luyện sự khéo léo khi giữ thăng bằng và di chuyển, vừa phải tư duy, suy nghĩ để trả lời các câu hỏi toán học, bạn đã từng tham gia game trí tuệ nào thú vị như vậy chưa? Nếu chưa thì hãy thử trải nghiệm Helicopter math, chắc chắn sẽ rất hấp dẫn, ngay cả khi bạn là một người chơi khó tính.

chơi game trí tuệ helicopter math cùng chế độ easy.
Chế độ easy khi chơi game trí tuệ Helicopter math.

Luật chơi game Trí tuệ Helicopter math như thế nào?

Luật chơi trong Helicopter math rất đơn giản. Trên màn hình sẽ xuất hiện câu hỏi là các phép tính, nhiệm vụ của bạn chính là di chuyển khéo léo chiếc trực thăng vượt qua các chướng ngại vật, đi đến vị trí đám mây, ngôi sao có chứa kết quả đúng của phép tính đó và chạm vào chúng. Lần lượt như vậy cho đến khi vượt qua hết các thử thách trong game là bạn đã mang về một chiến thắng thuyết phục cho bản thân mình.

Chế độ Medium của game trí tuệ Helicopter math.
Chế độ Medium trong Game trí tuệ Helicopter math.

Luật chơi đơn giản nhưng để có được kết quả như mong muốn thì không hề dễ dàng. Chơi game là sự kết hợp tư duy nhanh nhạy trong việc tính toán đồng thời rèn luyện sự linh hoạt của đôi tay, đòi hỏi bạn phải thực sự tập trung cao độ, đó chính là sức hút khó cưỡng khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

Helicopter math – Game Trí tuệ thử thách từ những con số

Có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn đó là: Easy, medium và hard. Bạn nên bắt đầu ở chế độ easy, đây là chế độ chơi dễ nhất giúp bạn làm quen với cách chơi cũng như rèn luyện khả năng chơi của mình. Tùy từng màn chơi mà các chướng ngại vật sẽ thay đổi và biến hóa liên tục. Độ khó của các phép tính sẽ tăng dần giúp người chơi trải nghiệm được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, thử thách càng khó, cảm giác chiến thắng sẽ càng tuyệt vời.

Game trí tuệ Helicopter math và chế độ chơi Hard.
Giao diện chế độ Hard trong game trí tuệ Helicopter math.

Hơn thế nữa, không thể phủ nhận Helicopter math là một trò chơi rất được lòng các bậc phụ huynh bởi những câu hỏi toán học xoay quanh các phép tính cơ bản như cộng, trừ, nhân, nó giúp các em nhỏ rèn luyện được khả năng tính toán của mình, kích thích sự phát triển của não bộ cũng như sự hứng thú khi các em được vừa hoc vừa chơi.

Với thiết kế đồ họa màu sắc bắt mắt, minh họa sinh động cho các thử thách đi kèm nhạc nền nhẹ nhàng, dễ chịu sẽ khiến những giây phút giải trí của bạn càng trở nên thăng hoa.

Quá nhiều trải nghiệm và thử thách thú vị, hãy tải game trí tuệ Helicopter math ngay hôm nay và bắt đầu hành trình chinh phục các con số bằng trí tuệ và sự khéo léo của mình bạn nhé!

Bình luận