Game Tìm đường về nhà – Find right way

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 15

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 2.0

Hỗ trợ: iOS 6.0

Dung lượng: 14 MB

Chắc hẳn thể loại game tìm đường về nhà không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn có sẵn trong mình đam mê khám phá những điều mới lạ. Tham gia để chinh phục hành trình qua các vùng đất mới, đến với những thử thách thú vị và tận hưởng cảm giác chiến thắng ngọt ngào sau đó. Ngại gì không thử phải không nào?

Chinh phục miền đất hứa trong game tìm đường về nhà.
Chinh phục những miền đất hứa cùng Find right way.

Những hành trình thú vị trong game tìm đường về nhà phiên bản 2016

Nội dung phiên bản mới của game tìm đường về nhà Find right way này xoay quanh một cậu bé do ham vui trong một chuyến du lịch khám phá đã vô tình đi lạc, do mất phương hướng mà cậu càng đi lại càng xa nơi mình đang sinh sống, cậu hoang mang không biết tìm đường về thế nào và những điều gì đang chờ đợi mình trên hành trình trở về sắp tới? Liệu cậu bé sẽ phải trải qua những gì?

Hành trình trong game tìm đường về nhà 2016.
Hành trình khám phá trong Find right way.

Cậu bé sẽ phải chinh phục hành trình tìm đường về nhà qua 3 miền đất hứa trong game gồm các loại địa hình khác nhau là rừng núi, sa mạc và biển cả. Có tất cả 27 thử thách dành cho cậu bé. Ở mỗi hành trình khác nhau sẽ là 9 thử thách buộc cậu bé phải vượt qua để rút ngắn khoảng cách với ngôi nhà thân yêu của mình.

Chinh phục các miền đất hứa trong Find right way như thế nào?

Luật chơi trong mỗi thử thách rất đơn giản, bạn hãy giúp cậu bé di chuyển qua hết các ô trên màn hình sẽ được tính vượt qua thử thách đó. Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ quy tắc là cậu bé chỉ được di chuyển tiến lên, sang phải hoặc sang trái, không được quay đầu lại, di chuyển chéo hay nhảy cóc.

Vượt qua thử thách cùng game tìm đường về nhà
Thử thách trong Find right way.

Bắt đầu với hành trình vượt qua rừng núi, tiếp đến là sa mạc, cuối cùng vượt qua được thử thách ngoài biển cả mênh mông kia là cậu bé đã hoàn thành hành trình trở về nhà của mình. Tuy nhiên, việc bắt đầu các thử thách khá đơn giản và dễ dàng nhưng càng vượt qua nhiều thử thách thì độ khó càng tăng lên, đòi hỏi bạn phải có sự tính toán hợp lý cho từng di chuyển của mình. Đây là lý do vì sao game tìm đường về nhà Find right way được xếp vào danh sách những game trí tuệ được yêu thích trong thời gian qua.

Các level trong game tìm đường về nhad 2016.
Độ khó tăng dần qua mỗi hành trình Find right way.

Tải game tìm đường về nhà Find right way ngay thôi, game vui miễn phí, ngại gì không thử?

Bình luận