Game Superloop Circle

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 19

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 2.0

Hỗ trợ: Android 4.0.3

Dung lượng:

Game Superloop – Trò chơi giải trí gây nghiện đang thu hút đông đảo người chơi, đơn giản từ thiết kế cho đến luật chơi nhưng Superloop mang đến cho bạn những thử thách vô cùng khó khăn và hấp dẫn, làm thế nào để chiến thắng được trò chơi thú vị này. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Bạn sẽ phải trải qua những thử thách gì trong game Superloop Circle?

Thử thách trong game Superloop,
Chinh phục thử thách cùng gamd Superloop.

Nhiệm vụ của bạn vô cùng đơn giản, di chuyển giữa 3 làn đường để chạm vào khối có cùng hình dạng hoặc màu sắc với khối hình có sẵn của trò chơi. Khối hình được cho sẵn sẽ có màu sắc và hình dạng cố định trong khi dãy khối hình trong thử thách sẽ được thay đổi màu sắc, hình dạng và di chuyển liên tục trong trò chơi. Để hoàn thành các thử thách, bạn sẽ phải thật nhanh tay nhanh mắt, tập trung quan sát kết hợp khả năng phản xạ linh hoạt của đôi tay. Sự lúng túng sẽ gây khó khăn cho bạn, vì vậy hãy thư giãn và thoải mái khi chơi sẽ giúp bạn vượt qua các thử thách và ghi được thật nhiều điểm.

Game Superloop Circle và những điều hấp dẫn

Superloop là một trò chơi nhiều màu sắc, thiết kế đồ họa đơn giản, hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng mang lại sự dễ chịu cho bạn trong quá trình chơi, Superloop phù hợp với nhiều người chơi từ các em nhỏ cho đến người lớn. Bạn có thể thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, đặc biệt, các bậc phụ huynh có thể giúp con mình rèn luyện khả năng nhận biết các màu sắc, hình khối cũng như phản xạ nhanh nhẹn của các bé.

Level khó trong game Superloop.
Độ khó tăng dần trong các thử thách của game Superloop.

Với các thử thách hấp dẫn, Superloop hứa hẹn sẽ được đông đảo người chơi đón nhận và yêu thích trong thời gian tới, hãy tham gia ngay để trở thành một phần trong cộng đồng Superloop bạn nhé!

Bình luận