Game hứng bia

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 3293

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 1.0

Hỗ trợ: iOS 6.0

Dung lượng: 14M

Game hứng bia hay bạn còn có thể biết đến với cái tên game lột quần áo là 1 game xuất hiện khá lâu và được đa số các đấng mày râu rất yêu thích vì sự độc đáo và thú vị mà game mang lại cho người chơi.

Là 1 trò chơi đã xuất hiện lâu nhưng súc hút của game chưa bao giờ giảm sút bởi tính giải trí cao, sự thú vị, hấp dẫn mà game hứng bia mang lại cho người chơi.

Game hứng bia lột được đồ người mẫu đó bạn
Game hứng bia hay còn được biết đến với cái tên game lột quần áo

Game hứng bia hay và hấp dẫn ở điểm gì?

Không chỉ đơn thuần là có những chai bia rơi tự do như bạn tưởng, trong game còn xuất hiện những cô người mẫu đẹp và vô cùng sexy quyến rũ và sẵn sáng cho bạn những phần thưởng bất ngờ thú vị.

Bạn có thể lựa chọn cô người mẫu theo gu của bạn để cùng mình hứng bia.

Nếu đơn giản bạn chỉ muốn tìm kiếm một trò chơi giúp bạn vui vẻ và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng thì game hứng bia hoàn toàn có thể là lựa chọn số 1 của bạn bởi tính giải trí cao, đơn giản, dễ chơi, không gây căng thẳng mệt mỏi cho người chơi và đặc biệt hơn nữa đây lại là một game hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tải về máy và chơi ngay mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào.

Chọn người để hứng bia cùng bạn trong game hứng bia
Các cô người mẫu nóng bỏng trong game hứng bia

Cách chơi game hứng bia.

Chơi game chưa bao giào lại dễ dàng đến thế: bạn chỉ cần tập trung nhìn vào màn hình và sử dụng chuột để di chuyển thùng bia theo vị trí của những chai bia đang rơi đê làm sao có thể hứng được nhiều chai bia nhất có thể vào thùng bia.

Sau khi bạn hứng bia đến một số lượng nhất định thì điều kỳ diệu trong game sẽ xảy ra. Đó là cô người mẫu sexy sẽ cởi bỏ một món đồ trên cơ thể để bạn chiêm ngưỡng.

Sau mỗi màn lột đồ bạn không nên chủ quan với thành tích của mình nhé vì sau mỗi lần cô gái cởi đồ thì tốc độ rơi của chai bia sẽ tăng lên đó bạn.

Bạn chỉ được để lọt tối đa 3 chai bia ở mỗi màn chơi nếu quá số đó bạn sẽ phải hứng bia lại từ đầu đó

Game hứng bia mang đến nhiều điều kỳ diệu
Điều kỳ diệu sắp xảy ra trong game hứng bia

Với những điều hấp dẫn thú vị mà game hứng bia mang đến cho bạn như tôi vừa nêu trên thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải game về máy để trải nghiệm luôn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bình luận