Game chiến thuật – Thủ thành

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 418

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 3.1

Hỗ trợ: iOS 6.0

Dung lượng: 87.7 MB

Version:

Hỗ trợ:

Dung lượng:

Với những ai yêu thích thể loại game chiến thuật, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua Thủ thành, một phiên bản mới ra mắt trong thời gian gần đây và đã được các game thủ rất hào hứng đón nhận cũng như yêu thích. Vậy Thủ thành có gì khiến người chơi say mê đến thế?

So tài chơi game chiến thuật cùng Thủ Thành.
Thử tài chơi game chiến thuật cùng Thủ Thành.

Bối cảnh cuộc chiến trong Thủ thành

Thử tưởng tượng bạn đang sống hạnh phúc bên gia đình tại một thành phố xinh đẹp nào đó, rồi đột nhiên một ngày, sự u ám xuất hiện bao trùm thành phố, quân xâm lược tràn vào, cướp bóc, giết hại người dân, phá tan bầu không khí bình yên nơi đây; để bảo vệ gia đình, người thân và những người dân vô tội trong thành phố, các bạn phải dũng cảm đứng lên, chiến đấu, lãnh đạo đội quân của mình chống lại kẻ thù xâm lược. Lấy bối cảnh là một cuộc chiến mang nhiều ý nghĩa như vậy, game đã thực sự chạm đến trái tim và nhiệt huyết của người chơi.

Bối cảnh trong game chiến thuật 2016 - Thủ Thành
Bối cảnh thành phố của game chiến thuật Thủ Thành.

Thủ thành – Sự đột phá trong thể loại game chiến thuật

Trong cuộc chiến chống lại kẻ thù, quân đội do bạn lãnh đạo sẽ là đội quân tinh nhuệ được trang bị tất cả những vũ khí chiến đấu tối tân nhất, có khả năng chiến đấu với mọi loại kẻ thù. Mỗi loại vũ khí sẽ có chức năng và sức công phá khác nhau, vì vậy bạn phải sử dụng chiến thuật thật khôn khéo để có thể tiêu diệt được chúng. Cùng điểm qua những vũ khí chúng ta có và công dụng:

Chơi game chiến thuật cùng kho vũ khí tối tân
Kho vũ khí của game chiến thuật Thủ Thành.
  • Súng máy: Thiết bị này có độ sát thương thấp hơn những loại vũ khí khác nhưng lại có thể tiêu diệt được bất cứ kẻ thù nào đặc biệt là máy bay, thuyền, khinh khí cầu.
  • Pháo cối: Loại vũ khí này có độ sát thương rất cao, dùng để tiêu diệt những đội quân có số lượng lớn. Tuy nhiên, hạn chế của vũ khí này lại nằm ở độ chính xác thấp, không tiêu diệt được máy bay và khinh khí cầu.
  • Máy tạo sét: Là một thiết bị cực kỳ hoàn hảo tiêu diệt những cố máy của kẻ thủ ở trên bộ.
  • Máy đông cứng: Thiết bị làm hạn chế tốc độ di chuyển của kẻ địch để tạo điều kiện cho những vũ khí khác có thêm thời gian tiêu diệt kẻ thù.

Kẻ thù sẽ tấn công dồn dập từ tất cả các phía, đường bộ, đường hàng không, đường thủy. Mẹo nhỏ cho các bạn mới tham gia chơi đó là hãy sử dụng linh hoạt cùng lúc nhiều loại vũ khí để có thể tiêu hao nhanh chóng sức mạnh của kẻ thù, rút ngắn được thời gian chiến đấu và hạ gục được chúng một cách dễ dàng hơn.

Phòng ngự trong game chiến thuật Thủ Thành.
Phòng ngự chiến thuật trong Thủ Thành.

Với ưu điểm thiết kế đồ họa sắc nét, bắt mắt, âm thanh sống động, bối cảnh cuộc chiến hiện ra rất chân thực, người chơi như hòa mình vào không gian trong game, dồn hết tâm sức để chiến đấu, bảo vệ từng tấc đất của quê hương. Thủ thành đang là một trong những game chiến thuật hay được nhiều bạn trẻ yêu thích, hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất.

Trổ tài lãnh đạo, cầm quân chiến đấu chống lại kẻ thù, bảo vệ chủ quyền quê hương, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời này khi tải game chiến thuật Thủ thành ngay hôm nay!

Bình luận