Game bóng đá online

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 710

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 3.3

Hỗ trợ: 6.0

Dung lượng: 32.9 MB

Version: 3.1

Hỗ trợ: Android 4.0.3

Dung lượng:

Game bóng đá là một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay bởi nó thu hút một lượng khổng lồ các game thủ, những người có tình yêu đặc biệt dành cho môn thể thao vua này. Được trải nghiệm trận cầu đỉnh cao nhưng không phải với tư cách một khán giả mà chính là một cầu thủ trên sân, cảm giác đó, còn gì tuyệt hơn nào?

Bóng đá online và các trận đấu đỉnh cao.
Trải nghiệm đỉnh cao cùng game Bóng đá online.

Sự hấp dẫn đặc biệt của game Bóng đá online 2016

Bóng đá online phiên bản đặc biệt này hoàn toàn miễn phí, vô cùng hấp dẫn với cách chơi sáng tạo. Thoạt nhìn ắt hẳn các bạn sẽ thấy đơn giản nhưng tham gia các trận bóng bạn mới thực sự cảm nhận đây là một game có tính cạnh tranh và thách thức rất cao với từng đối thủ.

Bóng đá online và những trận cầu kinh điển.
Tranh tài cùng Bóng đá online 2016.

Luật chơi game bóng đá online rất đơn giản, dễ hiểu, bạn chỉ cần điều khiển các cầu thủ của mình sao cho đá được quả bóng vào lưới của đội bạn. Để làm được điều này đòi hỏi người chơi cũng cần tính toán sao cho khả năng bóng được sút vào lưới là cao nhất và tạo ra được những đường bóng đẹp mắt nhất trên sân cỏ. Ghi được 2 bàn thắng vào lưới đối phương bạn sẽ là người chiến thắng.

Bóng đá online phiên bản đặc biệt này có rất nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn từ dễ đến khó, với các chế độ dễ hơn bạn hãy coi đó giống như những buổi luyện tập nâng cao khả năng quan sát, óc phán đoán cũng như chiến thuật áp dụng cho từng trận bóng. Được thử cảm giác làm cầu thủ và trải qua những trận bóng đỉnh cao, chưa hết đâu, tính toán chiến lược cho từng trận đấu khiến bạn giống như những nhà cầm quân tài ba nổi tiếng thế giới. Sức hút của game bóng đá online phiên bản 2016 đến từ những trải nghiệm tuyệt vời như thế.

Bóng đá online và những trận cầu đỉnh cao

Thử tài cầm quân cùng game bóng đá online
Bóng đá online – Sự thách thức cho những nhà cầm quân tài ba.

Bạn có thể trải nghiệm cảm giác tham gia các trận cầu đỉnh cao bằng cách chọn các giải thi đấu lớn, đẳng cấp thế giới để tham gia đấu cúp như Premier League hay Champion League. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có quyền chọn đội bóng mà mình hâm mộ, yêu thích như Argentina, Brazil, Pháp, Đức…để tham gia thi đấu. Giải đấu đỉnh cao, các đội bóng huyền thoại, những sân bóng nổi tiếng, tất cả đang chờ đón bạn!

Chia sẻ đam mê cùng game Bóng đá online.
Kết nối bạn bè cùng game Bóng đá online.

Một điều nữa khiến Bóng đá online được yêu thích đó là sự kết nối bạn bè. Các bạn có thể chơi chung trên 1 thiết bị, có thể thi tài, thử thách sự nhạy bén và linh hoạt trong áp dụng chiến thuật cho từng trận đấu, được chia sẻ niềm đam mê cùng bạn bè còn gì tuyệt hơn.

Quá nhiều điều hấp dẫn trong một phiên bản game vô cùng đặc biệt, tải game bóng đá online và cùng sống trong những trận cầu đỉnh cao ngay hôm nay bạn nhé!

Bình luận