Game 2048 phiên bản mới cực hot

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 27

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 1.0

Hỗ trợ: Android 4.0.3

Dung lượng:

Trò chơi gây nghiện một thời dành cho các thiên tài game đố vui toán học 2048, nay đã quay trở lại trong một phiên bản hoàn toàn mới mang tên 123 Shift. Phiên bản mới này có những thay đổi hấp dẫn nào so với game 2048 phiên bản cổ điển? Các bạn sẽ được biết ngay bây giờ.

Có gì đặc biệt ở phiên bản game 2048 đặc biệt này?

Luật chơi trong game 2048 phiên bản mới.
Luật chơi đơn giản, hấp dẫn của game 2048 phiên bản mới.

Thử thách của 123 Shift nằm trong bàn chơi với 16 ô vuông, bạn có thể di chuyển lên, xuống, trái, phải để các ô chứa số có cùng giá trị chạm vào nhau, tạo ra một ô vuông mới chứa số lớn hơn. Số lớn hơn trong ô vuông mới đó chính là tổng của 2 số trong 2 ô vuông vừa được ghép với nhau. Mục tiêu của bạn trong trò chơi này chính là tạo ra được càng nhiều các ô vuông mang giá trị lớn trong bàn chơi càng tốt, điều đó đồng nghĩa với việc số điểm của bạn khi kết thúc level chơi đó sẽ càng cao.

Lưu ý khi chơi game 2048 phiên bản mới

  • Bạn không được di chuyển chéo giữa các ô vuông
Giao diện của game 2048 phiên bản mới.
Giao diện hài hòa, đẹp mắt của game 2048 phiên bản mới.
  • Ngoài ra, với các ô vuông có giá trị nhỏ hơn 3 là ô chứa số 1 và số 2 thì bạn phải cộng chúng với nhau chứ không được cộng 2 ô vuông có cùng giá trị (không được cộng ô vuông chứa số 1 với ô vuông chứa số 1 khác với nhau, tương tự như vậy với ô vuông chứa số 2) , từ số 3 trở lên bạn mới được cộng các ô vuông chứa số có giá trị bằng nhau để tạo nên ô vuông có giá trị lớn hơn.

Với luật chơi đơn giản, thiết kế đồ họa, âm thanh tạo nên sự hài hòa, dễ chịu kết hợp với các thử thách thú vị đòi hỏi sự tập trung tư duy cao của người chơi, 123 Shift hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong thời gian tới. Hãy tải 123 Shift và chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đấy!

Bình luận