Flappy bird – Ngày trở lại

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 6

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 5.0

Hỗ trợ: iOS 6.0

Dung lượng: 22.7 MB

Ra đời vào năm 2013, game Flappy bird làm say mê biết bao người chơi nhưng đồng thời cũng mang đến sự ức chế không hề nhỏ bởi so với vẻ đơn giản bề ngoài, Flappy bird thực sự là một thử thách khó nhằn với nhiều game thủ. Mới đây, taigamehay.org đã mang chú chim nhỏ ngày nào trong phiên bản gốc trở lại với một diện mạo mới hơn, luật chơi “dễ thở” hơn nhưng không làm mất đi sự thú vị vốn có.

Sự trở lại của chú chim nhỏ Flappy bird trong phiên bản mới 2016

Giao diện đẹp mắt của Flappy bird phiên bản mới.
Đồ họa bắt mắt trong Flappy bird 2016.

So với Flappy bird bản gốc, phiên bản mới Tappy bird có đồ họa được thiết kế rất đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, chú chim bé nhỏ với nhiều màu sắc đáng yêu, những chướng ngại vật trong game không còn chỉ là những ống cống đơn điệu mà thay vào đó là những chiếc răng cưa, mũi giáo…Sự thay đổi ngay từ diện mạo bên ngoài sẽ đem đến một làn gió mới cho game cũng như kích thích sự tò mò của các game thủ.

Vượt qua thử thách cùng Flappy bird phiên bản mới

Thử thách cùng Flappy bird phiên bản mới 2016
Thử thách hấp dẫn trong phiên bản mới Tappy bird 2016.

Luật chơi trong Tappy bird không có nhiều thay đổi so với người anh em trước đó là phiên bản 2013, thử thách đặt ra cho bạn vẫn là sự khéo léo giúp chú chim của mình giữ thăng bằng và bay qua các chướng ngại vật được đặt sẵn trên hành trình bay. Trên đường đi sẽ xuất hiện những đồng vàng may mắn, khi chú chim nhỏ của bạn ăn được những đồng vàng nghĩa là bạn đã tích lũy thêm cho mình được 1 điểm. Có 4 loại huy chương dành cho bạn khi vượt qua những thử thách với độ khó tương ứng: đồng, bạc, vàng (khó) và kim cương (rất khó).

Từng trải qua cảm giác khó nhằn khi chơi Flappy bird bản gốc, đến với phiên bản 2016 chắc hẳn người chơi cũng không hề dễ dàng để vượt qua hết các chướng ngại vật một cách trơn tru, nhưng chính điều đó rèn luyện cho người chơi sự khéo léo cũng như tính kiên nhẫn khi gặp phải những vấn đề khó khăn.

Flappy bird phiên bản mới và các chướng ngại vật
Vượt chướng ngại vật trong Tappy bird 2016.

Tappy bird 2016 hứa hẹn mang lại cho bạn những giây phút giải trí thú vị và tận hưởng cảm giác tuyệt vời của chiến thắng khi vượt qua được nhiều thử thách trong một trò chơi mà được đa số game thủ đánh giá là khôg hề dễ chút nào. Flappy bird phiên bản mới này xứng đáng là một game offline hay và hấp dẫn người chơi, mang lại thành công cho nhà sản xuất giống như người anh em tiền nhiệm trước đó.

Tải game offline Tappy bird 2016 – phiên bản cải tiến mới nhất của game đình đám Flappy bird ngày nào để cảm nhận được hết những thay đối làm nên sự khác biệt đầy thú vị này.

Bình luận