Đuổi hình bắt chữ

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 87

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 1.0.3

Hỗ trợ: iOS 5.1.1

Dung lượng: 10M

Version: 3.0.2

Hỗ trợ: Android 3.0

Dung lượng: 7M

Đuổi hình bắt chữ là game show vô cùng thú vị trên đài truyền hình Hà Nội do MC Xuân Bắc dẫn chương trình. Nội dung game show hay, hấp dẫn cùng với khiếu hài hước của danh hài Xuân Bắc đã làm cho đuổi hình bắt chữ trở thành chương trình được rất nhiều khán giả yêu thích, mến mộ. Để tri ân những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi đã xây dựng phiên bản game đuổi hình bắt chữ có thưởng.

Đuổi hình bắt chữ mới, hay, hấp dẫn.
Phiên bản Đuổi hình bắt chữ tri ân khách hàng

Với mong muốn phục vụ những bạn yêu thích chương trình đuổi hình bắt chữ và để các bạn có những phút giây giải trí thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng chúng tôi đã xây dựng trò chơi đuổi hình bắt chữ trên điện thoại để các bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi mà không phải chờ đợi mỗi tuần. Đây cũng là một trò chơi để bạn khám phá kho kiến thức của bản thân và cũng tích lũy thêm những kiến thức mà bạn chưa biết, nó mang lại cho người chơi những cảm giác thú vị khi khám và và biết thêm những điều mới mẻ. Bạn có thể tải game đuổi hình bắt chữ về điện thoại hoàn toàn Miễn Phí.

Được xây dựng bởi những kỹ sư tin học trình độ cao, những nghệ sỹ thiết kế đồ họa tài ba, ban cố vấn giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực để đưa ra ngân hàng câu hỏi hay. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người chơi 1 sản phẩm tốt nhất để vừa có thể chơi giải trí lại có thể tích lũy thêm vốn kiến thức cho bản thân.

Đuổi hình bắt chữ không chỉ đơn thuần là một trò chơi, chúng tôi mong muốn nó còn là một sợi dây gắn kết tình cảm giữa bạn bè, giữa những người thân trong gia đình vì đây là một trò chơi có thể nhiều người cùng tham gia. Con gì thú vị hơn khi sau những giờ làm việc mệt mỏi lại được ngồi cùng bạn bè, người thân để tham gia bắt chữ của những hình anh thú vị, hài hước…

Giao diện phiên bản Đuổi hình bắt chữ tiếng việt
Giao diện đẹp, dễ nhìn,dễ chơi của game đuổi hình bắt chữ

Ngoài ra game đuổi hình bắt chữ có thưởng còn có cả phiên bản tiếng anh cho những bạn nào muốn nâng cao trình độ tiếng anh của mình

Giao diện Đuổi hình bắt chữ tiếng Anh
Phiên bản tiếng Anh

Đuổi hình bắt chữ trên điện thoại có gì hay?

  • Giao diện thông minh, dễ chơi, dễ nhìn.
  • Ngân hàng câu hỏi phong phú.
  • Hình ảnh đẹp, hài hước.
  • Luật chơi cực kỳ đơn giản
  • Vừa được chơi vui vẻ lại có thể kiếm được những phần quà cho mình và người thân.
Phần thưởng trong Đuổi hình bắt chữ có thưởng
Quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn

Bình luận