Cờ Tướng Online – Cờ Úp – Cờ Tiên

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 1903

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 3.0

Hỗ trợ: iOS 6.0

Dung lượng: 29.3 MB

Version: 3.5

Hỗ trợ: Android 4.0.3

Dung lượng:

Nếu bạn là một cờ thủ, thường xuyên tham gia các trận cờ tướng online trên mạng, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua game cờ cực hot mới ra mắt thời gian gần đây, đó chính là Cờ Tướng – Cờ Úp online hay còn tên gọi khác là Cờ Tiên. Chỉ trong một thời gian ngắn, game cờ tướng online này với những ưu điểm độc đáo, mới mẻ của mình đã thu hút một lượng không nhỏ các cờ thủ, xây dựng nên một cộng đồng giải trí lành mạnh dành cho những ai yêu thích đánh cờ.

Điều gì làm nên sức hút cho game Cờ Tướng online – Cờ Tiên?

Cờ Tướng – Cờ Úp online tự tin là một sản phẩm mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, khác biệt và vô cùng hấp dẫn.

Cờ tướng online là một tập hợp đầy đủ các game cờ hot nhất hiện nay: cờ tướng, cờ úp, cờ vua, cờ caro; đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các cờ thủ, làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất.

các game cờ trong cờ tướng online phiên bản mới
Các game cờ hấp dẫn trong Cờ tướng online – Cờ úp – Cờ Tiên.

Hơn thế nữa, bạn sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng chơi cờ không chỉ khi bạn trực tiếp tham gia chơi mà Cờ Tiên cho phép các bạn có thể xem và theo dõi những ván cờ đỉnh cao của các cao thủ đánh cờ đồng thời thảo luận, trao đổi những ý kiến đánh giá của riêng mình với những cờ thủ khác mà không làm ảnh hưởng đến những người đang chơi.

Luật chơi Cờ Tướng – Cờ Úp online – Cờ Tiên có khó không?

bàn cờ trong Cờ tướng online.
Tranh tài cùng Cờ tướng online.

Luật chơi cờ tướng khá đơn giản và có lẽ đã quá quen thuộc với các cờ thủ, với những bạn mới tham gia cộng đồng chơi cờ, có thể tham khảo tại đây. Cờ tướng có 6 loại quân chính: Tướng, Sĩ, Tượng, Xe, Pháo, Mã, Tốt.

  • Tướng: có thể đi thắng, tiến, lùi, chéo trong ô vuông cung cấm
  • Sĩ: là quân để bảo vệ tượng và chỉ có thể đi chéo trong phạm vi ô vuông cung cấm
  • Tượng: di chuyển chéo trong 2 ô vuông
  • Xe: đi thẳng theo chiều ngang hoặc dọc
  • Pháo: có thể di chuyển ngang dọc như xe nhưng để ăn được quân đối phương thì phải có 1 quân cờ khác ở giữa
  • Mã: đi theo đường chéo của 2 ô liền nhau và không có quân cản

Chơi cờ tướng cũng có nhiều hình thức như cờ úp (các quân cờ được úp xuống và chỉ để lật quân tướng), cờ thế (các thế cờ được xếp sẵn để cờ thủ hóa giải).

Những giải đấu hấp dẫn đến nghẹt thở tại Cờ Úp – Cờ Tướng online – Cờ Tiên

Những giải đấu được tổ chức thường xuyên và liên tục trong Cờ Tiên như cờ úp, cờ tướng online mang đến cho các cờ thủ có cơ hội rèn luyện, thi đấu cọ sát để phô diễn được khả năng chơi cờ đỉnh cao của bản thân cũng như giành được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn trong Cờ Tiên.

Đấu trí cùng Cờ tướng online.
Thử tài đấu trí cùng game Cờ tướng online.

Có thể nói đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của game cờ tướng online này so với các game cờ khác trên thị trường, luôn tạo được hứng thú và sự mới mẻ cho các cờ thủ khi tham gia chơi.

Còn chờ gì nữa, hãy tải game Cờ Tướng – Cờ úp online – Cờ Tiên ngay hôm nay để thỏa mãn đam mê của bạn dành cho môn thể thao trí tuệ này và trải nghiệm những ván cờ đỉnh cao, hấp dẫn đến giây phút cuối cùng nhé!

Bình luận