Ngữ pháp tiếng Anh Skynet

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 0

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh chất lượng thì chắc hẳn Skynet Grammar English sẽ là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn. Ứng dụng với đầy đủ các tính năng giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả như ngữ pháp cơ bản, ngữ pháp nâng cao, tra từ điển…

Ứng dụng ngữ pháp tiếng Anh Skynet có gì nổi bật?

Tính năng của ứng dụng Ngữ pháp tiếng Anh.
Tính năng nổi bật trong ứng dụng Ngữ pháp tiếng Anh.

Skynet Grammar English là một trong những sản phẩm tâm huyết của nhà phát hành bởi ứng dụng được làm ra với mục đích mang đến cho bạn một công cụ học tiếng Anh đầy đủ và chính xác nhất, giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình học.

Ngữ pháp tiếng Anh Skynet là tập hợp đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp thông dụng được sử dụng hàng ngày cũng như trong công việc, học tập, nghiên cứu. Mỗi cấu trúc ngữ pháp sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu câu có thể sử dụng, cách dùng cho phù hợp với từng trường hợp, sẽ có các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.

học cấu trúc cơ bản cùng Ngữ pháp tiếng Anh.
Những cấu trúc cơ bản trong Ngữ pháp tiếng Anh Skynet.

Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình học tiếng Anh khi tích hợp cả từ điển Anh Việt, với kho từ vựng đồ sộ và hơn 3000 từ phổ biến dành cho người dùng. Tra từ nhanh chóng, chính xác, kết quả hiển thị đầy đủ thông tin phiên âm, phát âm chuẩn Mỹ, những từ có thể đi kèm…giúp bạn trau dồi ngữ pháp khá hiệu quả.

Ngữ pháp tiếng Anh Skynet – Ứng dụng ôn tập hiệu quả

Bạn đang ôn thi IELTS, TOEIC? Skynet Grammar English cũng sẽ là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn ôn thi thành công và đạt kết quả cao trong kỳ thi, sẽ có rất nhiều những bài thi thử giúp bạn kiểm tra được trình độ của mình trong lúc ôn tập.

Nội dung kiến thức trong Ngữ pháp tiếng Anh
Ôn tập kiến thức cùng ứng dụng Ngữ pháp tiếng Anh Skynet.

Ngoài ra, ứng dụng học tiếng Anh này còn có thêm một số tính năng chắc hẳn sẽ làm người dùng hài lòng hơn nữa như: Từ yêu thích giúp lưu lại những từ bạn hay sử dụng để có thể tra cứu lại bất kỳ lúc nào; cho một số từ cần ôn vào danh sách, ứng dụng sẽ gửi thông báo nhắc nhở cho bạn trong trường hợp bạn vô tình quên mất chúng…

Quá nhiều điều để nói trong một ứng dụng học ngữ pháp này, tải về và cùng nhau có những trải nghiệm thú vị khi học tiếng Anh bạn nhé!

Bình luận