Ai Là Triệu Phú VTV3

Nhà phát triển:

Số lượt tải: 117

rating_1rating_2rating_3rating_4rating_5
Loading..

Version: 3.0.2

Hỗ trợ: iOS 6.1

Dung lượng: 18M

Đến với Ai là triệu phú VTV3 để trải nghiệm cảm giác thực sự như đang ngồi trên ghế nóng và tham gia gameshow cùng với MC Lại Văn Sâm hóm hỉnh, vui tính.
Chơi game Ai là triệu phú không chỉ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái mà còn giúp chau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích với các câu hỏi thuộc về những lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Điều gì đem lại sự độc đáo cho game Ai là triệu phú VTV3?

Câu trả lời cho câu hỏi này nằm ở các chế độ chơi đa dạng của game. Chính điểm đặc biệt đó đã làm cho phiên bản mới này trở thành một trong những game giải trí mang tính trí tuệ được người chơi đón nhận và vô cùng yêu thích trong thời gian qua.

1. Chế độ chơi online tương tác với VTV3

Ai là triệu phú chơi online
Chơi online tương tác VTV3 trong Ai là triệu phú.

Đây là chế độ chơi được coi là độc đáo nhất bởi sự tương tác trực tiếp với VTV3. Khi chương trình được phát sóng trên truyền hình cũng là lúc chế độ chơi này được bật lên và mời tất cả những người chơi khác cùng tham gia trả lời câu hỏi.

Tất cả các câu hỏi của chương trình vừa xuất hiện trên truyền hình thì các bạn cũng sẽ nhận được đúng các câu hỏi đó để trả lời cùng với người chơi. Điều này tạo cho người chơi sự hứng thú và cảm nhận thực sự đang được tham gia chương trình trên truyền hình.

Bảng xếp hạng online trong game sẽ trực tiếp cho bạn biết ai trả lời đúng và nhanh nhất.

2. Chế độ chơi tuần
– Tất cả các câu hỏi của tuần trong chương trình được phát sóng trên truyền hình đều có để các bạn có thể trả lời các câu hỏi trong tuần.
– Người chơi hoàn toàn có thể nắm được thông tin người chơi tuần vừa rồi trả lời đúng hay sai? Bao gồm cả tên tuổi và hình ảnh của người chơi đó.

3. Chế độ chơi thường

Game trí tuệ Ai là triệu phú
Chế độ chơi thường của Ai là triệu phú.

– Rất nhiều câu hỏi hấp dẫn thuộc các lĩnh vực khác nhau giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới cùng những niềm vui hằng ngày khi tham gia chơi game.
– Câu hỏi đa dạng, được phân bổ đều từ dễ đến khó tương ứng với các mốc tiền thưởng khác nhau. Nếu bạn lựa chọn chế độ chơi này, sẽ càng thú vị hơn khi bạn chơi cùng trong một nhóm nhỏ để xem ai là người chiến thắng, trả lời được nhiều câu hỏi hơn và chinh phục được mốc cao nhất.

Sự trợ giúp – Chìa khóa cho giải thưởng cao nhất

Để vượt qua những câu hỏi hóc búa trong game, bạn đừng quên luôn có những sự trợ giúp đắc lực dành cho mình:
– Hỏi ý kiến khán giả
– Tổ tư vấn
– Tham khảo ý kiến các chuyên gia

Ai là triệu phú và các sự trợ giúp đắc lực
Các sự trợ giúp trong Ai là triệu phú VTV3.

Hãy tận dụng những sự trợ giúp này một cách hợp lý, hiệu quả để vượt qua được những thử thách thú vị trong game và tận hưởng cảm giác chiến thắng bạn nhé!

Ai là triệu phú VTV3 xứng đáng là một trong những game giải trí hay và chất lượng dành cho các bạn yêu thích các thử thách trí tuệ trong những câu hỏi. Hãy tải game Ai là triệu phú ngay hôm nay và cùng cảm nhận!

Bình luận